Bánh Phồng Cua 200g

Bánh phồng cua Bích Chi, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến hương vị đậm đà và thơm ngon. Với bao bì hộp 200g tiện lợi, sản phẩm không chỉ phù hợp chế biến đa dạng các món ăn cho đám tiệc mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. Hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận chất lượng vượt trội từ Bích Chi

  • ishare1
  • ishare2
Thành phần

Tinh bột khoai mì, cua 10%, đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.

Không sử dụng hoá chất bảo quản

Hướng dẫn sử dụng
  • Dầu chiên ở nhiệt độ 160oC - 180oC. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
  • Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI