Bánh phồng tôm Bích Chi được làm từ bột mì và tôm nước ngọt vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, đảm bảo chất lượng tươi ngon. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đóng túi tiện lợi 180g. Phù hợp để chế biến nhiều món ăn ngon, từ các bữa tiệc sang trọng đến bữa cơm gia đình. Bánh phồng tôm Bích Chi – lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp.
Thành phần
Tinh bột khoai mì, tôm 10%, đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.
Không sử dụng hoá chất bảo quản
Hướng dẫn sử dụng
Dầu chiên ở nhiệt độ 160oC - 180oC. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.