Bánh phồng mực Bích Chi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến chất lượng cao và hương vị đậm đà. Sản phẩm được đóng gói 180g tiện dụng, phù hợp chế biến nhiều món ăn hấp dẫn trong các bữa tiệc hay bữa cơm gia đình. Hãy trải nghiệm hương vị tuyệt vời từ nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo an toàn và thơm ngon.
Thành phần
Tinh bột khoai mì, mực 10%, đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.
Không sử dụng hoá chất bảo quản
Hướng dẫn sử dụng
Dầu chiên ở nhiệt độ 160oC - 180oC. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.