Bánh Phồng Tôm Cao Cấp 500g của Bích Chi với thiết kế bánh vuông đặc biệt, bao bì hộp sang trọng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm lý tưởng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình, đám tiệc hoặc làm quà biếu. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng người dùng.
Thành phần
Tinh bột khoai mì, tôm 40%, đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.
Không sử dụng hoá chất bảo quản
Hướng dẫn sử dụng
Dầu chiên ở nhiệt độ 160oC - 180oC. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.