Bánh phồng rau củ 200g

Bánh Phồng Rau Củ 200g - 100% nguyên liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng vượt trội. Bánh phồng rau củ có thể chế biến thành nhiều món ăn phong phú, phù hợp cho các bữa tiệc hoặc gia đình. Sản phẩm còn là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích món ăn chay. Hãy trải nghiệm hương vị tươi ngon và an toàn từ thiên nhiên!
  • ishare1
  • ishare2
Thành phần
Tinh bột khoai mì, (cà rốt, khoai lang, lá dứa, bí đỏ, đậu xanh) 10%, đường, muối, chất điều vị (INS621), tỏi, màu thực phẩm (Sunset yellow INS 110, Carmoisine INS 122, Brilliant blue INS 133, Tartrazine INS 102, Ponceau 4R INS 124).
Hướng dẫn sử dụng
  • Dầu chiên ở nhiệt độ 160oC - 180oC. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
  • Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI