Bánh phồng tôm Thượng hạng

Bánh phồng tôm Bích Chi thượng hạng với chất lượng vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến những chiếc bánh giòn tan, thơm ngon. Thiết kế bao bì hộp xuân sang trọng, phù hợp làm quà biếu trong các dịp Tết, lễ hội. Sản phẩm dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn cho đám tiệc hoặc bữa cơm gia đình. Một lựa chọn tuyệt vời để mang lại sự tinh tế và hương vị đặc sắc cho mọi khoảnh khắc.

  • ishare1
  • ishare2
Thành phần

Tinh bột khoai mì, tôm 20%, đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.

Không sử dụng hoá chất bảo quản

Hướng dẫn sử dụng
  • Dầu chiên ở nhiệt độ 160oC - 180oC. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
  • Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI