Bột chuối chiên

Bột chuối chiên Bích Chi - Lựa chọn hoàn hảo cho món ăn giòn ngon, hấp dẫn! Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon. Bột dễ sử dụng, phù hợp cho mọi gia đình, nhà hàng. Sản phẩm giúp bạn chế biến món chuối chiên vàng ruộm, thơm phức trong tích tắc

  • ishare1
  • ishare2
Thành phần

Bột gạo, bột mì, tinh bột bắp, tinh bột khoai mì, muối

Hướng dẫn sử dụng

Nguyên liệu:

- 1 gói bột chuối chiên 150g

- 180ml nước (gần 1 chén nước)

- Khoảng 6 trái chuối sứ chín

Chuẩn bị:

- Cho gói bột vào tô và cho phần nước đã chuẩn bị vào khuấy đều để 15 phút cho bột nở.

- Chuối sứ cắt đôi dùng dao ép dẹp.

- Nhúng chuối được ép dẹp vào tô bột.

Chế biến:

- Đun chảo dầu cho nóng sau đó chỉnh lửa vừa lại.

- Cho miếng chuối đã nhúng bột vào chảo chiên đến khi vàng đều cả 2 mặt thì vớt ra để ráo.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI