Bột bánh xèo

Bột Bánh Xèo Bích Chi - Bí quyết làm nên những chiếc bánh xèo vàng giòn, thơm ngon ngay tại nhà! Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, dễ dàng pha chế và thích hợp cho mọi bữa ăn gia đình. Với quy trình sản xuất hiện đại, bột bánh xèo đảm bảo chất lượng và hương vị truyền thống đặc trưng. Chỉ cần thêm nước và nguyên liệu yêu thích, bạn đã sẵn sàng thưởng thức món bánh xèo chuẩn vị

  • ishare1
  • ishare2
Thành phần

Bột gạo, bột mì, bột nghệ và muối

Hướng dẫn sử dụng

- Lấy bột hòa với 750ml nước cốt dừa sau đó cho gói bột nghệ và hành lá thái nhỏ bỏ vào khuấy đều.

- Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm thịt và xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo.

- Đậy nắp khoảng 3 phút cho giá chín.

- Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại (nửa hình tròn) xúc bánh ra dĩa dung chung với nước mắm.

- Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho hết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI