Bột bánh xèo cốt dừa

Bột Bánh Xèo Cốt Dừa Bích Chi là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột gạo chất lượng và hương vị béo thơm tự nhiên từ cốt dừa. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm ra những chiếc bánh xèo giòn ngon, đậm đà, chuẩn vị truyền thống. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Phù hợp cho mọi bữa ăn gia đình hay các dịp đặc biệt

  • ishare1
  • ishare2
Thành phần

Bột gạo, bột mì, bột cốt dừa, bột nghệ và muối

Hướng dẫn sử dụng

Lấy gói bột bánh xèo cốt dừa (400g) hòa với khoảng 1000ml nước, sau đó cho gói bột nghệ và hành lá cắt nhỏ vào khuấy đều, có thể cho thêm một muỗng dầu ăn vào hỗn hợp bột.

Tráng mỡ vào chảo thất nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo, đậy nắp lại khoảng 3 phút cho chín.

Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra dĩa dùng chung với nước mắm, phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI