Bột bánh da lợn

Bột Bánh Da Lợn Bích Chi 150g – Bí quyết làm bánh truyền thống thơm ngon!
Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo chất lượng và tiện lợi. Chỉ cần pha bột, thêm nước cốt dừa và đường, bạn đã có món bánh mềm mịn, đậm đà hương vị tuổi thơ.

  • ishare1
  • ishare2
Thành phần

Bột gạo lọc, tinh bột khoai mì, tinh bột đậu hà lan, hương lá dứa, phẩm màu xanh

Hướng dẫn sử dụng
  • Dùng khoảng 150g dừa nạo vắt lấy 330ml nước cốt hòa với gói bột bánh da lợn 150g, thêm 70g đường cát quậy cho tan đều, sau đó được chia đều làm 2 phần: 1 phần để trắng, 1 phần cho thêm gói hương dứa và phẩm màu vào trộn đều..
  • Chuẩn bị nồi hấp cho nước thật sôi, cho khuôn bánh vào, dùng vá múc 1 phần bột trắng cho vào khuôn sau cho độ dày của lớp bột khoảng 2mm. Đậy nắp lại hấp khoảng thời gian 3 phút, quan sát thấy bột chín trong, tiếp tục đổ lớp bột thứ hai (có pha gói hương liệu và phẩm màu) lượng bột và thời gian hấp tương tự như lớp đầu tiên, lần lượt đổ từng lớp cho đến khi hết bột, lớp cuối cùng nên để khoảng 7 phút cho bánh thật chin đều. Lấy khuôn bánh ra để nguội, sẽ có đĩa bánh thơm ngon dùng ngay.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI