Miến đậu xanh Bích Chi được chế biến từ tinh bột đậu xanh tự nhiên, mang lại hương vị thơm ngon và đầy dinh dưỡng. Sản phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng như xào, nấu canh, salad, hay kết hợp với các gia vị yêu thích. Với kết cấu dai ngon, miến đậu xanh Bích Chi không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình mà còn là sự lựa chọn lành mạnh cho sức khỏe.
- Ngâm miến trong nước lạnh khoảng 5-10 phút.
- Trụng với nước sôi khoảng 4-6 phút.
- Vớt ra xả lại bằng nước sạch để ráo, tùy nghi sử dụng.
+ Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị … tùy ý
+ Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo