Phở Gạo Lứt Huyết Rồng Bích Chi là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn dinh dưỡng. Được làm từ gạo lứt huyết rồng cao cấp, sản phẩm giàu chất xơ và dinh dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với khả năng chế biến đa dạng, bạn có thể tạo nên nhiều món ăn thơm ngon như phở nước, phở trộn, hay phở xào. Phở Gạo Lứt Huyết Rồng Bích Chi - dinh dưỡng trong từng sợi phở.
- Rửa với nước sạch.
- Cho bánh phở vào nồi nước đang sôi khoảng 3-6 phút.
- Vớt ra xả lại với nước sạch.
- Để ráo trộn thêm 1 ít dầu trước khi xào hoặc nấu với thịt, trứng, rau.