Bún Gạo Lứt Huyết Rồng Bích Chi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn dinh dưỡng và đa dạng. Với nguyên liệu từ gạo lứt huyết rồng cao cấp, sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như bún xào, bún nước, hoặc salad bún. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Bún Gạo Lứt Huyết Rồng đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
- Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5-10 phút.
- Trụng với nước sôi khoảng 4-6 phút.
- Vớt ra xả lại bằng nước sạch để ráo, tùy nghi sử dụng.
+ Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị … tùy ý
+ Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo
+ Sử dụng với các loại lẩu hoặc dung như bún tươi