Bánh phồng tôm THƠ

Bánh phồng tôm Bích Chi là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp với các nguyên liệu. Khi chiên lên, bánh sẽ có độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng hương vị của tôm đang quyện chặt trong từng miếng bánh, cộng hưởng với vị cay nồng của hạt tiêu khiến người thưởng thức ngay lập tức bị mê hoặc bởi hương vị quyến rũ, đậm đà này.

Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Bánh được đóng gói nhỏ tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình. Bánh phồng tôm Bích Chi còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng

Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

​Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,... và các gia vị tùy thích.

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Trọng lượng tịnh:100g

Thành phần: Bột mì, tôm 10%, đường, muối, bột ngọt, tiêu

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG (100g)
NUTRITION INFORMATION
Năng lượng/Calories 326 Kcal
Carbohydrate 80g
Protein 1g
Chất béo 0.2g