Bánh phồng tảo

Bánh phồng tảo Bích Chi một biến tấu tuyệt vời từ tảo biển, bánh khi chiên giữ được độ giòn xốp màu xanh tự nhiên từ tảo biển, khi thưởng thức vị thanh của tảo hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác lạ miệng cho người dùng. Thưởng thức bánh phồng tảo cùng các loại gỏi hay thay thế snack thì còn gì bằng. Đặc biệt bánh có thể dùng vào những ngày ăn chay.

Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản nên có thể an tâm sử dụng. Bánh được đóng gói nhỏ tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình.  Bánh phồng tảo còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

 

Hướng dẫn sử dụng

Chiên dầu ởnhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Trọng lượng tịnh: 100gr

Thành phần: tinh bột khoai mì, bột tảo, đường, muối, bột ngọt,…