Bánh phồng rau củ
Không giống như những loại bánh phồng tôm thông thường, Bánh phồng rau củ Bích Chi với những màu sắc sinh động cho bữa cơm gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Bánh phồng trau củ không quá dày, nở đều không bị cứng, do đó bạn dễ dàng chế biến món ăn cho gia đình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bánh phồng là món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, với Bánh phồng rau củ Bích Chi bạn có thể sử dụng ngay cả vào những ngày ăn chay Không những có thể làm phong phú món ăn trong các bữa tiệc khi được sử dụng ăn kèm với gỏi hay làm món khai vị tuyệt vời mà Bánh phồng rau củ còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.
Hãy cùng “Bánh phồng rau củ Bích Chi” chia sẽ niềm vui, mang yêu thương đến mọi nhà.
Hướng dẫn sử dụng
Dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.
Thông tin dinh dưỡng & thành phần
Thành phần: tinh bột khoai mì, (cà rốt, khoai lang, lá dứa, bí đỏ, đậu xanh) 10%, đường, muối, chất điều vị (INS 621), tỏi, màu thực phẩm.