Bánh hỏi gạo lứt hữu cơ
Thành phần sản xuất từ gạo lứt hữu cơ, muối để tạo độ dẻo và giúp bảo quản tốt hơn, bánh hỏi gạo lứt hữu cơ của Bích Chi là dòng sản phẩm mới mà Bích Chi hi vọng sẽ giúp đa dạng bữa ăn cho gia đình và mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới.
Ngoài nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất và đóng gói khép kín cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA & EU để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sạch và an toàn nhất.
Hướng dẫn sử dụng
Chế nước sôi vào cho ngập bánh hỏi. Đậy kín lại khoảng 1.5 - 2 phút. Vớt ra để ráo rồi dùng ngay
Hoặc: Ngâm bánh hỏi trong nước ấm khoảng 2 phút. Hấp khoảng 4-5 phút. tùy nghi sử dụng
Lưu ý: Phải thoa dầu vô xững hấp
Thông tin dinh dưỡng & thành phần
Thành phần:
Gạo lứt hữu cơ 100%. Không sử dụng hóa chất bảo quản.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG NUTRITION FACTS |
|
Amount Per Serving/Mỗi khẩu phần cung cấp | |
Calories/Calo | 328 |
Calories from fat/Calo từ béo | 4.5 |
% Daily value/% trong khẩu phần ngày | |
Total Fat/Chất béo toàn phần | 0.5g |
Saturated Fat | 0g |
Cholesteron | 0mg |
Sodium | 16mg |
Total Carbohydrate | 75g |
Sugar/Chất đường | 8g |
Protein/Chất đạm | 6g |