Nui gạo lứt 200g
Nằm bên dòng Sa Giang hiền hoà - là cầu nối giữa 2 vựa lúa lớn nhất nước là Đồng Tháp Mười và Vùng Tứ Giác Long xuyên, Sa Đéc từ lâu tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh, chế biến lúa gạo.
Gạo lứt là một trong những loại ngũ cốc lành mạnh và đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Bổ sung gạo lứt thường xuyên giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch, kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa các bệnh về xưởng khớp,.....
Phát huy thế mạnh nguồn nguyên liệu địa phương Công ty đã dành nhiều tâm huyết, vượt qua khó khăn để biến những hạt gạo lứt thành những sản phẩm có giá trị cao hơn. Sản phẩm "Nui gạo lứt" Bích Chi ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tiện lợi; thông qua đó mong muốn được cống hiến công sức nhỏ bé trong sự nghiệp phát triển sản phẩm từ sản vật địa phương, góp phần tạo nên những món ăn “quốc hồn quốc túy” của quê hương từ nguyên liệu chính là hạt gạo lứt Việt.
Với sản phẩm “Nui gạo lứt” Bích Chi được sản xuất 100% từ nguyên liệu gạo lứt tự nhiên, Nui có hương thơm đặc trưng của gạo lứt, ngọt, dẻo và mềm thích hợp để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau: nui xào, nui nước,…..
Hướng dẫn sử dụng
Đun sôi khoảng 1-3 lít nước (tùy theo khối lượng gói nui), cho nui vào nước đang sôi, nấu khoảng 9-18 phút, thỉnh thoảng khuấy đều và thử xem nui đã chín đều chưa. Khi nui vừa chín thì vớt ra đem xả nước lạnh rồi để ráo nước. Cho 1 muỗng dầu ăn vào nui rồi trộn đều để nui không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tùy thích.
Thông tin dinh dưỡng & thành phần
Thành phần: Gạo lứt, tinh bột khoai mì, bột mì, muối,....