Bột bánh xèo
Sử dụng Bột bánh xèo Bích Chi, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống. Tuy là món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình món ăn ngon miệng, hấp dẫn, không những làm phong phú cho các bữa tiệc mà còn mang tình yêu thương ấm áp cho gia đình bạn. Bởi các thành viên sẽ có được giây phút quay quần bên nhau cùng thưởng thức và củng chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên nhau.
Chính vì thế bạn hãy đánh dấu món ăn này vào sổ tay gia đình bạn để làm cho món ăn gia đình bạn thêm phong phú, thêm gắn kết yêu thương cho gia đình bạn nhé. ( Tham khảo thêm tại http://bichchi.chaccadao.net/goc-am-thuc.html)
Hướng dẫn sử dụng
- Lấy bột hòa với 750ml nước cốt dừa sau đó cho gói bột nghệ và hành lá thái nhỏ bỏ vào khuấy đều.
- Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm thịt và xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo.
- Đậy nắp khoảng 3 phút cho giá chín.
- Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại (nửa hình tròn) xúc bánh ra dĩa dung chung với nước mắm.
- Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho hết.
Thông tin dinh dưỡng & thành phần
Trọng lượng tịnh: 400gr
Thành phần: bột gạo, bột mì, bột nghệ và muối
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG NUTRITIONS FACTS |
|
Total Fat/Chất béo | 0.3% |
Sodium/Natri | 0.008% |
Total Carbohydrate | 85% |
Protein/Chất đạm | 0.2% |
Calories/Năng lượng | 340 Kcal/100g |