Bánh tráng f16 200g
Bánh tráng Bích Chi được làm từ những thành phần an toàn từ tự nhiên với bột gạo, bột mì, muối hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Bánh tráng Bích Chi được tráng mỏng vừa phải nhưng vẫn đủ độ dai và không bị giòn, cứng khi để lâu. Sản phẩm đã được đóng trong gói nilon kín đáo, hợp vệ sinh, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình. bạn có thể dễ dàng sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn, góp phần làm phong phú cho thực đơn gia đình bạn.
Với Bánh tráng Bích Chi vào những dịp cuối tuần hay lễ/ tết, bạn có thể sử dụng bánh tráng để làm món như gỏi cuốn, chả giò,... tuy là những món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình một món ăn ngon miện, hấp dẫn và ấm áp của tình cảm gia đình. Bởi các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quay quần, tự tay làm cho mình những cuốn gỏi cuốn, cùng nhau chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên những người yêu thương.
Vì vậy, hãy đánh dấu món ăn này vào sổ tay gia đình bạn, để làm cho món ăn gia đình bạn thêm phong phú, thêm gắn kết yêu thương cho gia đình bạn nhé. ( Tham khảo thêm tại http://bichchi.com.vn/goc-am-thuc.html )
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng để cuốn bì, chả giò, gỏi cuốn.
Thông tin dinh dưỡng & thành phần
Trọng lượng tịnh: 200gr
Thành phần: bột gạo, tinh bột khoai mì và muối