Kẹo Gạo Lứt Đậu Phộng
Nằm bên dòng Sa Giang hiền hoà - là cầu nối giữa 2 vựa lúa lớn nhất nước là Đồng Tháp Mười và Vùng Tứ Giác Long xuyên, Sa Đéc từ lâu tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh, chế biến lúa gạo.
Gạo lứt là một trong những loại ngũ cốc lành mạnh và đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Bổ sung gạo lứt thường xuyên giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch, kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa các bệnh về xưởng khớp,.....
Sau thành công với các sản phẩm từ gạo lứt và được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ. Sản phẩm "Kẹo gạo lứt đậu phộng" Bích Chi ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo lứt giòn tan và hạt đậu phộng nguyên chất thơm ngon bùi bùi. Không chỉ ngon mà sản phẩm còn thích hợp làm món cứu đói hay nhâm nhi với tách trà vào giờ nghĩ tại công sở. Kẹo có vị ngọt nhẹ của gạo lứt và vị giòn của đậu phộng tất cả làm nên một thanh kẹo giòn tan hấp dẫn vô cùng. Càng ăn càng ghiền. Đóng gói thành từng viên riêng biệt, rất tiện lợi, dễ bảo quản.
Kẹo gạo lứt đậu phộng" Bích Chi với khẩu vị mới lạ vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng từ gạo lứt, một sản phẩm dinh dưỡng của người Việt
Thực phẩm Bích Chi - Hương vị cuộc sống
Hướng dẫn sử dụng
Mở bao bì và thưởng thức ngay
Thông tin dinh dưỡng & thành phần
Thành phần: Gạo lứt huyết rồng 30%, đậu phộng 30%, mè, đường và mạch nha.