BÁNH PHỒNG TÔM SỐT MAYYONNAISE CAY

Nguyên liệu:

- 1 bịch bánh phồng tôm Bích Chi Food
- Sốt Mayonnaise
- Tương ớt

Thực hiện: 

- Chiên bánh phồng Bích Chi ở lửa nóng sôi, chiên với số lượng ít để có thể quan sát bánh cẩn thận giúp bạn có độ giòn xốp ngon nhất, không bị chai hay cháy. 

- Cho sốt mayonnaise với tương ớt vào chén, đánh đều tay.

Thưởng thức ngay khi sốt còn nóng, cầm một miếng bánh phồng Bích Chi chấm cùng sốt mayonnaise cay thì ôi thôi là tuyệt vời!

Cùng theo dõi Page của Bích Chi để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn thú vị, độc đáo nữa nhé!