Bánh hỏi gạo lứt hữu cơ

Thành phần sản xuất từ gạo lứt hữu cơ, muối để tạo độ dẻo và giúp bảo quản tốt hơn, bánh hỏi gạo lứt hữu cơ của Bích Chi là dòng sản phẩm mới mà Bích Chi hi vọng sẽ giúp đa dạng bữa ăn cho gia đình và mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới.

Ngoài nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất và đóng gói khép kín cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA & EU để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sạch và an toàn nhất.

logo organic

Hướng dẫn sử dụng

Chế nước sôi vào cho ngập bánh hỏi. Đậy kín lại khoảng 1.5 - 2 phút. Vớt ra để ráo rồi dùng ngay

Hoặc: Ngâm bánh hỏi trong nước ấm khoảng 2 phút. Hấp khoảng 4-5 phút. tùy nghi sử dụng

Lưu ý: Phải thoa dầu vô xững hấp

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Thành phần:

Gạo lứt hữu cơ 100%. Không sử dụng hóa chất bảo quản.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
NUTRITION FACTS
Amount Per Serving/Mỗi khẩu phần cung cấp
Calories/Calo 328
Calories from fat/Calo từ béo 4.5
% Daily value/% trong khẩu phần ngày
Total Fat/Chất béo toàn phần 0.5g
Saturated Fat 0g
Cholesteron 0mg
Sodium 16mg
Total Carbohydrate 75g
Sugar/Chất đường 8g
Protein/Chất đạm 6g