Bột chuối chiên

Bột Chuối Chiên Bích Chi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có được món chuối chiên hấp dẫn để đãi bạn bè, người thân. Bột gồm các nguồn nguyên liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bao bì đóng gói kỹ lưỡng giúp bạn bảo quản bột tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Nguyên liệu:

- 1 gói bột chuối chiên 150g

- 180ml nước (gần 1 chén nước)

- Khoảng 6 trái chuối sứ chín

Chuẩn bị:

- Cho gói bột vào tô và cho phần nước đã chuẩn bị vào khuấy đều để 15 phút cho bột nở.

- Chuối sứ cắt đôi dùng dao ép dẹp.

- Nhúng chuối được ép dẹp vào tô bột.

Chế biến:

- Đun chảo dầu cho nóng sau đó chỉnh lửa vừa lại.

- Cho miếng chuối đã nhúng bột vào chảo chiên đến khi vàng đều cả 2 mặt thì vớt ra để ráo.

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Trọng lượng tịnh: 150gr

Thành phần: Bột gạo, bột mì, tinh bột bắp, tinh bột khoai mì, muối

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
NUTRITIONS FACTS
Total Carbohydrate 80%
Protein/Chất đạm 8%
Total Fat/Chất béo 0.5%
Sodium/Natri

0.01%

Calories/Năng lượng 356 Kcal/100g