Bánh phồng xoài

Kết hợp nguyên liệu Xoài đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ và công nghệ sản xuất hiện đại, Bánh phồng xoài Bích Chi với sự hòa quyện hương thơm đặc trưng của xoài, vị béo giòn của bánh tất cả tạo nên một dĩa bánh phồng xoài giòn tan đậm chất Nam Bộ.

BanhphongXoai bg v5

Hãy cùng thưởng thức Bánh phồng xoài Bich Chi và cùng trải nghiệm thú vị với tinh hoa ẩm thực Việt.

Thành phần: Tinh bột khoai mì, xoài 10%, đường, muối, bột ngọt.

Không sử dụng hóa chất bảo quản.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrients:
Carbohydrate 70 – 90%
Protein 0,5 – 1,5%
Lipid 0,1 – 0,5%

Hướng dẫn sử dụng

-    Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 1800C

-   Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng vớt ra