Bánh phồng tôm 200gr


Bánh phồng tôm Bích Chi là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp với các nguyên liệu. Với những ai không thích vị cay nồng từ tiêu, sản phẩm này sẽ phù hợp với khẩu vị của bạn. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan của bánh trong miệng và vị ngọt thơm của tôm, đây là món ăn khai vị thường thấy trong các mâm tiệc của người miền Tây.

Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Bánh được đóng gói nhỏ tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình. Bánh phồng tôm Bích Chi còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng

Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

​Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,... và các gia vị tùy thích.

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Trọng lượng tịnh: 200gr

Thành phần: Bột khoai mì, tôm và các gia vị,…

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG (100g)
NUTRITION INFORMATION

Carbohydrate 80 - 85%
Protein 1 - 2%
Chất béo 0,1 - 0,5%