Bánh phồng hạt sen

Một chút biến tấu từ hạt sen sẽ đem lại những miếng bánh phồng hạt sen mới lạ và hấp dẫn. Với nguyên liệu từ hạt sen tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh đạm, thuần khiết và phong phú hơn. Bánh khi chiên giữ nguyên độ giòn xốp, khi thưởng thức vị thơm bùi của hạt sen hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác mới lạ cho người dùng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Bánh được đóng gói nhỏ tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình. Đặc biệt, với bánh phồng hạt sen Bích Chi bạn có thể sử dụng vào những ngày ăn chay cho gia đình.

Thành phần: Tinh bột khoai mì, Hạt sen 10%, đường, muối, bột ngọt, tiêu.

Không sử dụng hóa chất bảo quản.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrients:
Carbohydrate 80 – 85%
Protein 0,5 – 1,5%
Lipid 0,1 – 0,5%

Hướng dẫn sử dụng

-    Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 1800C

-   Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng vớt ra