Bánh phồng Gạo lứt hạt sen

Với nguyên liệu từ hạt sen và gạo lứt tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng gạo lứt hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh đạm, thuần khiết và phong phú hơn. Bánh khi chiên giữ nguyên độ giòn xốp, khi thưởng thức vị thơm bùi của hạt sen và gạo lứt hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác mới lạ cho người dùng

Banhphong GLHS

Thưởng thức bánh phồng gạo lứt hạt sen cùng các loại gỏi hay thay thế snack thì còn gì bằng. Đặc biệt bánh có thể dùng vào những ngày ăn chay.

Thành phần:  Gạo lứt 50%, Hạt sen 10%, Tinh bột khoai mì, đường, muối, bột ngọt, tiêu.

Không sử dụng hóa chất bảo quản.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrients:
Carbohydrate 80 – 90%
Protein 0,5 – 2,5%
Lipid 0,05 – 0,5%

Hướng dẫn sử dụng

Chiên dầu ởnhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.