Bánh phồng cá lăng

Bánh phồng cá lăng Bích Chi với bí quyết bánh được làm từ tinh bộ khoai mì kết hợp với cá lăng – đặc sản Sông Tiền, làm miếng bánh khi chiên giữ được độ giòn xốp tự nhiên, hương thơm hòa lẫn vị béo của cá lăng. Thưởng thức bánh phồng cá lăng chiên cùng các loại gỏi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

banh phong tom 1

Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Trong mỗi hộp được trang bị khay bánh dễ dàng cho gia đình sử dụng, sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình.

Trọng lượng tịnh:200g

Thành phần: Tinh bột khoai mì, cá lăng 40%, đường, muối, bột ngọt, tiêu, riềng.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG (100g)

NUTRITION INFORMATION

Glucid (Carbohydrate)

Protein

Lipid (Fat)

: 80 – 85%

: 2 – 5%

: 0.1 – 0.5%

Hướng dẫn sử dụng

Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,... và các gia vị tùy thích.