Vina phở - Miến khoai lang

 

pho beef 5            

VINA PHỞ

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Vina Phở Bích Chi thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào,.... đều ngon miệng. Được sản xuất từ bột gạo nguyên chất mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Vina phở Bích Chi tự hào mang đến những món ăn ngon cho bạn và gia đình.

 

MIẾN KHOAI LANG HÀN QUỐC

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm được làm từ tinh bột khoai lang, không hóa chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được sản xuất trên quy trình đảm bảo vệ sinh, sản phẩm không lẫn các tạp chất, mang lại sự ngon miệng cho người ăn. Khi chế biến, sợi miến dai mềm, có màu trắng đục tự nhiên, hấp dẫn người dùng.
Miến khoai lang Hàn Quốc Bích Chi có thể dùng chế biến nhiều món ăn khác nhau như: miến thịt, xào tôm, miến măng... Ngoài ra, loại thực phẩm này có thể dùng làm nhân bánh, nhân nem, làm món miến trộn... đều rất thơm ngon.
Hãy dùng “Miến khoai lang Hàn Quốc Bích Chi” bạn nhé, “Thêm yêu thương thêm gắn kết
     Min trn 

 

 

 

VINA PHỞ

Trọng lượng tịnh: 400gr
Thành phần: Bột gạo nguyên chất

MIẾN KHOAI LANG HÀN QUỐC

Trọng lượng tịnh: 200gr
Thành phần: Bột khoai lang nguyên chất
 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

NUTRITION FACTS

Amount Per Serving/Mỗi khẩu phần cung cấp

Calories/Calo

Calories from fat/Calo từ béo

: 304

: 4

% Daily value/% trong khẩu phần ngày

Total Fat/Chất béo toàn phần

Saturated Fat

Cholesteron

Sodium

Total Carbohydrate

Sugar/Chất đường

Protein/Chất đạm

: 0.5g

: 0g

: 0mg

: 0.01g

: 72g

: 0g

: 3g

0.7%

0%

0%

0.41%

24%

 
 

Hướng dẫn sử dụng

VINA PHỞ
 - Rửa với nước sạch.
- Cho bánh phở vào nồi nước đang sôi khoảng 6-8 phút.
- Vớt ra xả lại với nước sạch.
- Để ráo trộn thêm 1 ít dầu trước khi xào hoặc nấu với thịt, trứng, rau.
 
                    
MIẾN KHOAI LANG
- Ngâm miếng trong nước lạnh khoảng 5-10 phút.
- Trụng với nước sôi khoảng 4-6 phút.
- Vớt ra xả lại bằng nước sạch để ráo, tùy nghi sử dụng.
   + Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị … tùy ý
   + Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo