Bánh Hỏi Khô

Thay thế cho các loại bánh hỏi tươi có thời gian sử dụng ngắn hơn, bạn có thể lựa chọn bánh hỏi khô của thương hiệu Bích Chi. Với tính chất tương tự như các loại bánh hỏi thông thường nhưng được sấy khô, bánh hỏi của Bích Chi có thể bảo quản trong thời gian lâu hơn. Cách chế biến cực kỳ đơn giản bằng phương pháp ngâm nước để bánh hỏi mềm ra, từ đó, bạn đã có thể thực hiện các món ăn như bánh hỏi thịt heo quay hay các món ăn khác.
20150604 com trua giai nhiet la mieng voi gia chua day 50000 dong 3
Sản phẩm được sấy khô, đóng gói trong bao bì, có thể giữ trong một thời gian nếu như được bảo quản tốt. Bánh hỏi khô Bích Chi giúp bạn chế biến những món ăn ngon cho gia đình, bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng