Bánh Hỏi Khô

Thay thế cho các loại bánh hỏi tươi có thời gian sử dụng ngắn hơn, bạn có thể lựa chọn bánh hỏi khô của thương hiệu Bích Chi. Với tính chất tương tự như các loại bánh hỏi thông thường nhưng được sấy khô, bánh hỏi của Bích Chi có thể bảo quản trong thời gian lâu hơn. Cách chế biến cực kỳ đơn giản bằng phương pháp ngâm nước để bánh hỏi mềm ra, từ đó, bạn đã có thể thực hiện các món ăn như bánh hỏi thịt heo quay hay các món ăn khác.
  
Banh hoi 1
 
 
Sản phẩm được sấy khô, đóng gói trong bao bì, có thể giữ trong một thời gian nếu như được bảo quản tốt. Bánh hỏi khô Bích Chi giúp bạn chế biến những món ăn ngon cho gia đình, bạn bè.

Thành phần:

Gạo nguyên chất. Không sử dụng hóa chất bảo quản.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
NUTRITION FACTS
Amount Per Serving/Mỗi khẩu phần cung cấp
Calories/Calo
Calories from fat/Calo từ béo
: 328
: 4.5
% Daily value/% trong khẩu phần ngày
Total Fat/Chất béo toàn phần
Saturated Fat
Cholesteron
Sodium
Total Carbohydrate
Sugar/Chất đường
Protein/Chất đạm
: 0.5g
: 0g
: 0mg
: 16mg
: 75g
: 8g
: 6g

Hướng dẫn sử dụng

Chế nước sôi vào cho ngập bánh hỏi. Đậy kín lại khoảng 1.5 - 2 phút. Vớt ra để ráo rồi dùng ngay

Hoặc: Ngâm bánh hỏi trong nước ấm khoảng 2 phút. Hấp khoảng 4-5 phút. tùy nghi sử dụng

Lưu ý: Phải thoa dầu vô xững hấp