Bột há cảo

BỘT HÁ CẢO

Bạn muốn cho bữa ăn gia đình thêm phong phú, muốn trổ tài làm món há cảo để đãi người thân và bạn bè nhưng không biết cách pha bột. Với sản phẩm bột há cảo của thương hiệu Bích Chi, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Bởi đây là loại bột pha sẵn, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn chỉ cần pha bột theo hướng dẫn  là đã có thể thực hiện món há cảo thơm ngon, mà không phải mất nhiều thời gian.

Trọng lượng tịnh: 400gr

Thành phần: bột gạo, tinh bột khoai mì, tinh bột đậu hà lan và các gia vị khác

 
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
NUTRIENTS
Glucid (Carbohydrate)
Protein
Lipid (Fat)
: 80 – 90%
: 0.5 – 2%
: 0.1 – 1%

Hướng dẫn sử dụng

Nhân bánh

   - 400g tôm bóc vỏ, giã nhuyễn

   - 50g thịt xay

   - Củ hành, gừng, hành lá xay nhuyễn

   - Tất cả trộn đều, thêm đường, muối, bột ngọt, tiêu cho vừa ăn

Vỏ bánh

   Cho 100g bột vào tô lớn, một ít muối ăn, chế 120ml nước sôi vào, dùng đũa lớn đánh cho đều, dùng khăn ẩm đậy lại khoảng 10 phút cho bột nở đều, sử dụng một ít dầu ăn thoa tay nhồi bột thật dẻo và đồng nhất, lăn bột thành cây dài sau đó cắt thành từng khúc khoảng 2 cm cho vào tô và lấy vải ẩm đậy lại. Lấy từng viên bột cán thành miếng mỏng tròn, cho 1 thìa nhân vào giữa miếng bột gấp đôi lại miết đều phần miệng cho bột dính nhau. Xếp bánh vào xửng hấp khoảng 6 phút, đến khi vỏ bánh trong đều là được