Bột bánh xèo

Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ. Bột bánh xèo Bích Chi được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Bích Chi được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
s3
Sử dụng Bột bánh xèo Bích Chi, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống. Tuy là món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình món ăn ngon miệng, hấp dẫn, không những làm phong phú cho các bữa tiệc mà còn mang tình yêu thương ấm áp cho gia đình bạn. Bởi các thành viên sẽ có được giây phút quay quần bên nhau cùng thưởng thức và củng chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên nhau. 
 
Chính vì thế bạn hãy đánh dấu món ăn này vào sổ tay gia đình bạn để làm cho món ăn gia đình bạn thêm phong phú, thêm gắn kết yêu thương cho gia đình bạn nhé. ( Tham khảo thêm tại http://bichchi.com.vn/goc-am-thuc.html)
Trọng lượng tịnh: 400gr
Thành phần: bột gạo, bột mì, bột nghệ và muối
 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

NUTRITIONS FACTS

Total Fat/Chất béo

Sodium/Natri

Total Carbohydrate

Protein/Chất đạm

Calories/Năng lượng

: 0.3%

: 0.008%

: 85%

: 0.2%

: 340 Kcal/100g

 

Hướng dẫn sử dụng

- Lấy bột hòa với 750ml nước cốt dừa sau đó cho gói bột nghệ và hành lá thái nhỏ bỏ vào khuấy đều.

- Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm thịt và xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo.

- Đậy nắp khoảng 3 phút cho giá chín.

- Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại (nửa hình tròn) xúc bánh ra dĩa dung chung với nước mắm.

- Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho hết.