Bột bánh xèo cốt dừa

 

Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món bánh xèo đặc trưng Nam bộ này. Sản phẩm Bột bánh xèo cốt dừa Bích Chi được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

s3

Bột bánh xèo cốt dừa Bích Chi có màu sắc tự nhiên, khi dùng để chế biến món ăn có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Cuộc sống bận rộn khiến bạn nhiều khi không có nhiều thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình, với sản phẩm này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian cho việc nấu ăn. Nay sản phẩm còn có thêm nguyên liệu cốt dừa vô cùng tiện lợi cho các bà nội trợ nhé.

Thành phần:

Bột gạo, bột mì, bột cốt dừa, bột nghệ và muối

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

NUTRITIONS FACTS

Total Fat/Chất béo

Total Carbohydrate

Protein/Chất đạm

Calories/Năng lượng

: 0.5 - 2%

: 75 - 85%

: 4 - 7%

: 320 - 386 Kcal/100g

Hướng dẫn sử dụng

Lấy gói bột bánh xèo cốt dừa (400g) hòa với khoảng 1000ml nước, sau đó cho gói bột nghệ và hành lá cắt nhỏ vào khuấy đều, có thể cho thêm một muỗng dầu ăn vào hỗn hợp bột.

Tráng mỡ vào chảo thất nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo, đậy nắp lại khoảng 3 phút cho chín.

Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra dĩa dùng chung với nước mắm, phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết.