Bột bánh da lợn

BỘT BÁNH DA LỢN

Bạn muốn trổ tài làm món bánh  để đãi người thân và bạn bè nhưng không biết cách pha bột. Với sản phẩm bột bánh da lợn của thương hiệu Bích Chi, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Đây là loại bột pha sẵn, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn  bạn sẽ có được một đĩa bánh da lợn hấp dẫn, thơm ngon ngay tại căn bếp nhà bạn mà không phải tốn nhiều thời gian.

Trọng lượng tịnh: 150gr
Thành phần: bột gạo lọc, tinh bột khoai mì, tinh bột đậu hà lan và các gia vị khác
 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

NUTRIENTS

Glucid (Carbohydrate)

Protein

Lipid (Fat)

: 80 – 90%

: 0.5 – 2%

: 0.1 – 1%

Hướng dẫn sử dụng

- Dùng khoảng 150g dừa nạo vắt lấy 330ml nước cốt hòa với gói bột bánh da lợn 150g, thêm 70g đường cát quậy cho tan đều, sau đó được chia đều làm 2 phần: 1 phần để trắng, 1 phần cho thêm gói hương dứa và phẩm màu vào trộn đều..

- Chuẩn bị nồi hấp cho nước thật sôi, cho khuôn bánh vào, dùng vá múc 1 phần bột trắng cho vào khuôn sau cho độ dày của lớp bột khoảng 2mm. Đậy nắp lại hấp khoảng thời gian 3 phút, quan sát thấy bột chín trong, tiếp tục đổ lớp bột thứ hai (có pha gói hương liệu và phẩm màu) lượng bột và thời gian hấp tương tự như lớp đầu tiên, lần lượt đổ từng lớp cho đến khi hết bột, lớp cuối cùng nên để khoảng 7 phút cho bánh thật chin đều. Lấy khuôn bánh ra để nguội, sẽ có đĩa bánh thơm ngon dùng ngay.