Bánh phồng xuất khẩu (tím)

Bánh phồng tôm Bích Chi được sản xuất từ bột, tôm xay nhuyễn và một ít hạt tiêu giả nhỏ,… theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Bánh phồng tôm Bích Chi đã đạt Huy chương vàng tại Hội chợ triễn lãm Quốc tế về Thực phẩm, Công nghệ chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm.

pizap.com14705814284701

Bánh phồng tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bánh hấp dẫn bởi độ giòn tan sau khi chiên, vị mặn dịu thơm thoang thoảng mùi tôm. Bánh phồng tôm Bích Chivừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác sẽ thêm phầm hấp dẫn. Ngoài ra, bánh phồng tôm còn dùng để nấu soup. Bánh phồng tôm là món ăn thơm ngon mà còn cung cấp năng lượng, protein... có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể được nạp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể biến bánh phồng tôm thành một món quà ý nghĩa dành tăng người thân, bạn bè.

Hãy cùng “Bánh phồng tôm Bích Chi” chia sẽ niềm vui, mang yêu thương đến mọi nhà

 

Trọng lượng tịnh: 1kg

Thành phần: Bột khoai mì, tôm và các gia vị,…

 
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG (100g)
NUTRITION INFORMATION
Giá trị năng lượng/Energy
Chất đường bột/ Carbohydrat
Hàm lượng đường tổng/Sugar
Chất đạm/Protein
Natrium/Sodium
Chất béo/Total Fat
: 328 Cal
: 80g
:10g
:1.4g
:0.8g
:0.2g

Hướng dẫn sử dụng

Chiên dầu ởnhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.