Bánh phồng tôm trắng

Bánh phồng tôm Bích Chi được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Bánh phồng tôm Bích Chi đã đạt Huy chương vàng tại Hội chợ triễn lãm Quốc tế về Thực phẩm, Công nghệ chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

FotoFlexer Photo

 

Bánh phồng tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bánh hấp dẫn bởi độ giòn tan sau khi chiên, vị mặn dịu thơm thoang thoảng mùi tôm. Bánh phồng tôm Bích Chivừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác sẽ thêm phầm hấp dẫn. Ngoài ra, bánh phồng tôm còn dùng để nấu soup. Bánh phồng tôm là món ăn thơm ngon mà còn cung cấp năng lượng, protein... có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể được nạp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Và sẽ ngon và hấp dẫn hơn nữa khi độ giòn tan của bánh kết hợp với với niềm vui, tiếng cười trong những bữa tiệc vui hay bữa tiệc sum họp gia đình

Hãy cùng “Bánh phồng tôm Bích Chi” tạo nên những giây phút tuyệt vời, chia sẻ niềm vui, mang yêu thương đến mọi nhà.

Trọng lượng tịnh: 100gr

Thành phần: Bột khoai mì, tôm và các gia vị,…

 
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG (100g)
NUTRITION INFORMATION
Năng lượng/Calories
Carbohydrate
Protein
Chất béo
: 326 Kcal
: 80g
: 1g
: 0.2g

Hướng dẫn sử dụng

Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,... và các gia vị tùy thích.