Bánh phồng tôm THƠ 200g/hộp

Bánh phồng tôm Bích Chi là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp với các nguyên liệu. Khi chiên lên, bánh sẽ có độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng hương vị của tôm đang quyện chặt trong từng miếng bánh, cộng hưởng với vị cay nồng của hạt tiêu khiến người thưởng thức ngay lập tức bị mê hoặc bởi hương vị quyến rũ, đậm đà này.

banh phong tom 2

Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Bánh được đóng gói nhỏ tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình. Bánh phồng tôm Bích Chi còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Trọng lượng tịnh: 200gr
Thành phần: Bột khoai mì, tôm và các gia vị,…
 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

NUTRITION FACTS

Amount Per Serving/Mỗi khẩu phần cung cấp

Calories/Calo

Calories from fat/Calo từ béo

: 165

: 1.8

 
% Daily value/% trong khẩu phần ngày

Total Fat/Chất béo toàn phần

Saturated Fat

Cholesteron

Sodium

Total Carbohydrate

Sugar/Chất đường

Protein/Chất đạm

: 0.2g

: 0.01g

: 2.3mg

: 540mg

: 40g

: 5g

: 0.77g

0.3%

0.05%

0.76%

22.6%

13.3%

Hướng dẫn sử dụng

Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
​Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,... và các gia vị tùy thích.