Bánh phồng tảo

Bánh phồng tảo Bích Chi được làm từ tảo biển, sản xuất theo công nghệ hiện đại rất an toàn và bổ dưỡng. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.

     123           Tao

Bánh phồng tôm là món ăn vặt yêu thích của nhiều người.Tuy nhiên, với Bánh phồng tảo Bích Chi bạn có thể sử dụng ngay cả vào những ngày ăn chay Không những có thể làm phong phú món ăn trong các bữa tiệc khi được sử dụng ăn kèm với gỏi hay làm món khai vị tuyệt vời mà Bánh phồng tảo còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Hãy cùng “Bánh phồng tảo Bích Chi” chia sẽ niềm vui, mang yêu thương đến mọi nhà.

 

Trọng lượng tịnh: 100gr
Thành phần: tinh bột khoai mì, bột tảo, đường, muối, bột ngọt,…

Hướng dẫn sử dụng

Chiên dầu ởnhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.